MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÂN HOÀNG MINH HOÀNG MAI

5 (100%) 3 votes

Mặt bằng Dự án Tân Hoàng Mai được CĐT Tân Hoàng Minh đầu tư tâm huyết và độc đáo, dự án sẽ mang lại một vẻ đẹp của khu đô thị hiện đại nhưng vẫn giữ nét sang trọng mang phong cách Ý cổ điển. Quy hoạch khu đô thị Tân Hoàng Mai

Xuất phát từ ý tưởng tạo một hồ nước xanh ở vị trí trung tâm soi bóng các tòa nhà theo kiến trúc Italia cổ điển, sang trọng, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có một quyết định “táo bạo”  khi “bê nguyên vẹn” toàn bộ giao thông nội đô tại khu đô thị Tân Hoàng Minh Hoàng Mai xuống tầng hầm; còn lại “để dành” mặt đất cho khu vực cảnh quan, sân vườn đi dạo, tiểu cảnh trang trí. Với lối thiết kế độc đáo đó, các cư dân tương lai tại dự án Tân Hoàng Mai không phải hàng ngày khó chịu với âm thanh và tiếng ồn ảo của xe cộ, mà được thỏa sức tận hưởng một không gian sống trong lành, không bụi, không khói.

phoi-canh-minh-hoa-du-an-tan-hoang-minh-hoang-mai

Có lẽ, Tân Hoàng Minh Hoàng Mai là dự án BĐS tại Hà Nội giữ vai trò “tiên phong” trong mô hình thiết kế đầy sáng tạo này.

 

quy-hoach-du-an-tan-hoang-mai-tan-hoang-minh-hoang-mai
Bỏ lại sau lưng những hối hả của công việc và cuộc sống, các cư dân tương lai tại Tân Hoàng Minh Hoàng Mai lại trở về với “khu nghỉ dưỡng lý tưởng” của mình để cùng trải nghiệm những giây phút quây quần và đáng nhớ nhất bên gia đình.

Mọi thông tin dự án Tân Hoàng Mai sẽ được cập nhật liên tục,
 Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ HOTLINE dự án 0918339191 để nhận thông tin chi tiết nhất.
CHi tiết xem tại: > https://tanhoangmaihanoi.com/
  Google Analytics Alternative